Chính sách riêng tư và bảo mật

Khi các bạn tham gia thao tác và tìm kiếm thông tin trên Blog Đô thị, chúng tôi sẽ đảm bảo với các bạn rằng những thông tin được thu thập cũng như việc sử dụng những thông tin đó vào các mục đích khác nhau đều không gây hại và được liệt kê chi tiết đầy đủ bên dưới đây.

Cookie và lịch sử duyệt Web

Chúng tôi không thu thập bất cứ những Cookie và lịch sử duyệt web của các bạn, do đó nếu có bất cứ thông tin nào được thu thập liên quan đến những dữ liệu này đều có thể do bên thứ ba, có thể là do trình duyệt web hay do các công cụ tìm kiếm muốn thu thập những thông tin này để giúp cải thiện tình hình quảng cáo của họ và điều đó không liên quan đến Blog Đô thị.

Thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập những thông tin gì?

Chúng tôi chỉ thu thập các thông tin được liệt kê bên dưới đây nhằm giúp đáp ứng nhu cầu liên hệ với chủ đầu tư dự án của khách hàng, các thông tin này là tự nguyện và các bạn có quyền không cung cấp các thông tin này nếu chưa thật sự cần thiết.

  1. Tên đầy đủ
  2. Số điện thoại
  3. Email

Chúng tôi thu thập những thông tin này vào mục đích gì?

Như đã nói ở trên khi các bạn tham khảo những thông tin về dự án cũng như là chủ đầu tư và muốn liên hệ trực tiếp với họ thì Blog Đô thị sẽ là cầu nối giữa khách hàng tức là người mua và chủ đầu tư dự án thông qua những thông tin mà các bạn đã cung cấp.

Chúng tôi có chia sẻ thông tin cá nhân này với bất kỳ ai?

Điều đó đương nhiên là không, những thông tin cá nhân của các bạn đều được chúng tôi lưu trữ và bảo mật một cách tuyệt đối, không có việc mua bán hay đánh cắp thông tin xảy ra.

Các bạn có quyền?

Các bạn hoàn toàn có quyền không cung cấp thông tin hoặc yêu cầu chúng tôi không lưu trữ thông tin của các bạn bằng việc gọi điện trực tiếp hoặc gửi thư điện tử cho Blog Đô thị để giải quyết.

Chính sách đặt câu hỏi và nhận xét

Các bạn hoàn toàn có quyền nêu những ý kiến đóng góp cũng như trái chiều về dự án hay chủ đầu tư bất động sản dự án, tuy nhiên các bạn không được sử dụng những lời lẽ và thực hiện các hành vi vi phạm luật pháp Việt Nam được quy định trong luật An Ninh Mạng.

Mọi ý kiến đóng góp về chính sách xin vui lòng gửi về địa chỉ thư điện tử: contact@blogdothi.com.