Giới thiệu

Blog Đô thị được sáng lập và vận hành bởi Văn Khúc Thành vào ngày 1 tháng 2 năm 2019 với mục đích ban đầu là đăng tải thông tin chi tiết về các dự án bất động sản trên tất cả 63 tỉnh thành của đất nước Việt Nam. Hiện tại các bạn đã có thể truy cập vào website theo địa chỉ blogdothi.com

Lý do mà Blog Đô thị ra đời là một phần do những thông tin về các dự án xây dựng trên lãnh thổ Việt Nam xuất hiện tràn lan trên mạng và không có sự kiểm chứng của cơ quan có thẩm quyền, mà những người mua cũng như các chủ đầu tư dành phần lớn thời gian để tham khảo thông tin trực tiếp trên mạng thay vì phải mất thời gian để đến kiểm định những thông tin đó tại nơi xây dựng dự án cũng như là văn phòng của chủ đầu tư, điều đó khiến cho các thông tin trở nên kém tin cậy và người tìm kiếm họ sẽ phải mất thời gian nhiều hơn đồng thời gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phát triển của toàn ngành bất động sản tại Việt Nam so với thế giới.

Blog Đô thị ra đời nhằm giải quyết vấn đề nêu trên một cách nhiệt để và phi lợi nhuận, hoạt động dưới dạng một website đơn thuần, Blog Đô thị luôn đề cập đến những thông tin nổi bật và cần thiết nhất về dự án mà người dùng muốn xem.

Những nội dung được đăng tải trên website hoàn toàn có sự kiểm định về độ chính xác thông tin bởi những cá nhân, cơ quan có thẩm quyền trực tiếp đến dự án mà đặc biệt là chủ đầu tư, do đó mọi người hoàn toàn có thể tin tưởng vào Blog Đô thị.

Các thông tin liên quan đến mọi hoạt động về bất động sản như Khu đô thị, Khu sinh thái, Khu công nghiệp, Khu chung cư, Dự án nhà ở, Căn Hộ… Điều được Blog Đô thị kiểm chứng và cập nhật kịp thời.

Mục tiêu

  1. Tạo lập một website hoàn chỉnh và đăng tải các thông tin về dự án bất động sản một cách chính xác.
  2. Là một kênh giúp cho mọi người có thể tin tưởng gần như tuyệt đối về thông tin.

Nội dung

Trong quá trình vận hành website, nội dung đăng tải được chia làm 3 phần chính:

  1. Thông tin chi tiết về dự án.
  2. Thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án.
  3. Tin tức cập nhật liên tục về tình hình dự án.

Cũng như đã nói ở trên, Blog Đô thị hoạt động với mục đích phi lợi nhuận và hi vọng có thể cải thiện được tình hình những thông tin lan truyền trên mạng ngày càng khó kiểm chứng. Blog Đô thị hoạt động dựa trên kinh phí của các Mạnh Thường Quân cũng như các chủ đầu tư bất động sản muốn đóng góp thêm một phần nào đó vào công cuộc đổi mới và đẩy mạnh sự phát triển của bất động sản trong nước.

Liên hệ

Blog Đô thị – Blog thông tin dự án bất động sản, địa ốc hàng đầu Việt Nam

  • Địa chỉ: 37/5 Lê Trọng Tấn, Phường 15, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0867434232
  • Email: contact@blogdothi.com
  • Website: https://blogdothi.com

Hình ảnh hoạt động của Blog Đô thị: Tại đây

Giới thiệu
5 (100%) 1 Xếp hạng