Căn hộ cao cấp cho chuyên gia tại Bình Dương

57

Bình Dương là một tỉnh luôn thu hút vốn FDI hàng đầu. Kéo theo đó là các khu công nghiệp lớn, thu hút lực lượng lao động cũng như các chuyên gia ước ngoài đến làm việc. Vì vậy, nhu cầu căn hộ cho chuyên gia tại Bình Dương rất cao và cực kỳ tiềm năng. Sự thật có phải vậy không? Cùng tìm hiểu ngay sau đây. Cơ hội tốt để đầu tư chỗ ở cho chuyên gia nước ngoài.

Căn hộ cao cấp tại Bình Dương
Căn hộ cao cấp tại Bình Dương

Theo số liệu thống kê của tỉnh, có hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài, hơn 1 triệu công nhân kỹ thuật cao, kỹ sư, chuyên gia trong nước làm việc tại Bình Dương. Con số này tăng 20-25% mỗi năm. Điều này mở ra cơ hội đầu tư mua bán và cho thuê, đặc biệt là đối tượng khách hàng người nước ngoài cực kỳ tiềm năng.

 Khảo sát mới nhất của Chuyên gia nước ngoài (Expat Explorer) của HSBC (2017) đã cho thấy trung bình các chuyên gia nước ngoài tại Việt Nam kiếm được 88.096 USD/năm và 36% trong số họ có thu nhập tăng 25% từ khi chuyển tới, hiện nay còn số này đã khác,tất nhiên là theo chiều hướng tăng.

Nhu cầu mua, thuê căn hộ của người nước ngoài đang làm việc tại Bình Dương  và TP.HCM rất lớn.  Nhưng có nghịch lý là mỗi ngày, hàng nghìn chuyên gia tại các khu công nghiệp của huyện Thuận An, Dĩ An, thành phố Thủ Dầu Một phải mất cả giờ đồng hồ để di chuyển từ TP. HCM đến Bình Dương làm việc, rồi lại từ Bình Dương về TP. HCM để nghỉ ngơi. Lý do:

  • Bình Dương còn ít dự án trung và cao cấp, đáp ứng đủ nhu cầu chỗ ở cho chuyên gia.

⇒ Các dự án còn nằm xa các nhu cầu về dịch vụ, tiện ích, vui chơi giải trí của các chuyên gia thậm chí gần nơi làm việc

Thế, các chuyên gia tại Việt Nam thì thế nào? 

Dân số Bình Dương trong năm 2018 đã lên tới 2.164.000 người, vì vậy nhu cầu nhà ở thực rất cao Trong đó, Nhóm tri thức trẻ, thành đạt và các chuyên gia tại Bình Dương có nhu cầu sống trong các căn hộ cao cấp, đảm bảo an ninh, đầy đủ tiện ích và đẳng cấp ngày càng gia tăng. Đây là cơ hội tốt chocác dự án căn hộ trung và cao cấp tại Bình Dương đáp ứng nhu cầu của đối tượng này. 

Nắm bắt nhu cầu lớn về chỗ  ở cho chuyên gia trong và ngoài nước tại Việt Nam. Các dự án chung cư trung và cao cấp bắt đầu được triển khai ra mắt thị trường. Có thể kể đến: 

Dự án căn hộ Compass One Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Compass One là dự án căn hộ gây được sự chú ý rất nhiều của các nhà đầu tư mở bán vào cuối nắm 2018. Hiện tại tiến độ xây dựng đang ở tầng 1. Hiện tại đang mua bán lại với giá hiện còn đang rất tốt. Tại sao lại như vậy, anh chị hãy đọc bài phân tích ” Có nên mua căn hộ Compass One lúc này?” .

Căn hộ chung cư Compass One nằm ngay vị trí vàng mặt tiền đường Trần Phú  ( Hoàng Văn Thụ kéo dài). Trung tâm sầm uất nhất nhì của tp.Thủ Dầu Một nơi được mệnh danh là “Phố Tây” của Bình Dương.

Dự án căn hộ The Habitat Thuận An Bình Dương

Dự án căn hộ The Habitat có vị trí ngay mặt tiền quốc lộ 13, trước cổng khu công nghiệp VSIP. Dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư là liên doanh VSIP-Sembcorp. Liên doanh này trước đây đã thực hiện rất nhiều dự án khu công nghiệp kiểu mẫu, thành công trên khắp 3 miền Bắc-Trung-Nam mang thương hiệu VSIP như: VSIP 1, 2 (Bình Dương), VSIP Quảng Ngãi, VSIP Nghệ An, VSIP Bắc Ninh…

Dự án có 3 giai đoạn xây dựng, Gia đoạn 1 gần 300 căn đã được đưa vào vận hành với tỷ lệ người ở lên tới 95%. Và có đến 70% trong số này là các chuyên gia nước ngoài hiện tại đang làm việc trong khu công nghiệp VSIP 1 (ngay sau dự án). Tỷ suất lợi nhuận cho thuê của căn hộ The Habitat giai đoạn 1 cũng lập mốc kỷ lục mới với những căn lên tới 12%/năm, cao gấp đôi so với thị trường TPHCM (chỉ ở mức 5-6%/1 năm).

Hiện tại, chủ đầu tư cũng đang tiền hành xây dựng The Habitat giai đoạn 2 với 460 căn hộ và đã bán được 95%. Và những khách hàng mua giai đoạn 2, có tới 60% là mua để cho thuê, vì nhu cầu thuê nhà ở của các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các KCN xung quanh như VSIP 1, Việt Hương là rất lớn. Lượng cung căn hộ khu vực này hiện nay chưa đủ để đáp ứng.

Giải quyết câu hỏi có nên mua căn hộ The Habitat lúc này không? Câu trả lời là có. Bởi, nhu cầu mua lại căn hộ The Habitat là luôn luôn tồn tại. Theo thống kê sơ bộ của Blog Đô thị, cứ 10 khách hàng hỏi về căn hộ The Habitat, thì có đến 3 người cân nhắc phương án mua lại từ khách hàng đã mua từ trước đó. Vì những căn này đã có sẵn nội thất, có thể vào ở ngay; hoặc đang có hợp đồng cho thuê, có thể có thu nhập liền.

Căn hộ cao cấp cho chuyên gia tại Bình Dương
5 (100%) 1 Xếp hạng

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Để lại câu trả lời

Xin hãy nhập bình luận
Xin hãy điền tên của bạn tại đây